Cart btn

Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Silicone ID BackSlide Anal Formula Concentrated Lubricant 130ml

0 Đ
Tình trạng: Hết hàng
Type: Lubricant
Gender: Unisex
Features: Silicone-Based
Net Contents: 130ml / 4.4oz
MPN: ID-BCK-04
UPC: 761236900709
EXP: 01/2020
Manufacturer: MADE IN THE USA
Brand: ID (Westridge Laboratories, Inc)

Một trong những công thức sáng tạo hơn của ID là BackSlide, được thực hiện với một mục đích cụ thể trong tâm trí để tạo ra một chất bôi trơn hậu môn mà sẽ vượt qua tất cả những sản phẩm khác trong chất lượng và hiệu suất. Sau hai năm phát triển ID đã tạo ra một công thức độc đáo pha trộn. BackSlide đã được tạo ra như là chất bôi trơn tốt nhất để làm cho mọi kinh nghiệm hậu môn cả hai thoải mái và dễ chịu.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể là một việc khó và đôi khi gây ra cảm giác đau đớn, nhưng với sự giúp đỡ của các chất bôi trơn những khoảnh khắc có thể nhanh chóng trở thành một điều của quá khứ. Khi nghiên cứu gần đây đã cho thấy, quan hệ tình dục qua đường hậu môn đã trở thành một hoạt động tình dục phổ biến hơn ở những cặp vợ chồng và giới tính thứ ba.

Cũng nên lưu ý rằng mặc dù sản phẩm này tạo ra để thực hiện cụ thể cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn nhưng nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho giao hợp âm đạo và làm việc tuyệt vời cho bất cứ nơi nào khác mà bạn mong muốn.

- ID BackSlide đã được tạo ra với một công thức silicone dày đặc (trong thực tế bôi trơn silicone là một chất bôi trơn dày nhất).
- ID BackSlide là một kết cấu mềm mại và bạn sẽ cảm thấy là không giống như bất kỳ chất bôi trơn hậu môn khác trên thị trường.
- Công thức của ID BackSlide bao gồm đinh hương và Spilanthes extract làm việc kết hợp để cung cấp một cơ bắp thư giãn nhẹ tác động tự nhiên, điều này cho phép dễ dàng thâm nhập hậu môn.
- Không chứa desensitizing hoặc các thành phần gây hại nào khác.
- Hoàn toàn tương thích với bao cao su và các đồ chơi tình dục khác.

Những tính năng kết hợp để tạo ra một sản phẩm chất lượng mà sẽ thích hợp đến giới tính và các cặp vợ chồng trong mỗi bước đi của cuộc sống. Tất cả điều này đi kèm với nhau để ID BackSlide làm việc bôi trơn tốt nhất cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Thành phần đặc biệt của ID BackSlide bao gồm: Dimethicone and Dimethiconol, Cyclopentasiloxane, Eugenia Caryophyllata (Clove) Extract, Water, Alcohol, Acmella Oleracea Extract

Lưu ý: Hầu hết tất cả các bôi trơn Gốc Silicone không tương thích với tất cả các đồ chơi tình dục làm bằng Silicone và xốp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%