Cart btn

Gel Bôi Trơn Hậu Môn Giảm Đau Gây Tê Cal Exotics Anal-Eze Anorectal Desensitizing 44ml

280,000 Đ
Tình trạng: Còn hàng
Type: Gel, Cream
Gender: Unisex
Features: Gel, Desensitizing
MPN: SE-2200-00-1
UPC: 716770008534
EXP: 03/2021
Net Contents: 44ml / 1.5oz
Manufacturer: MADE IN THE USA
Brand: CAL EXOTICS (Cal Exotic Novelties)

Tăng cường những niềm vui của giao hợp qua đường hậu môn với Desensitizing Gel. Benzocaine 7.5% thuốc gây tê hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn một cách thoải mái.
Các Anal-Eze hiệu lực cao công thức loại bỏ bất kỳ sự khó chịu và cung cấp các cuối cùng trong sự hài lòng của quan hệ tình dục qua đường hậu môn.
Mịn và trơn - không mùi, vừa gel sức mạnh này là phải có chất bôi trơn cá nhân đối với những người muốn có một trải nghiệm thú vị của người lớn.

Thành phần của Cal Exotics Anal Lube Original Formula bao gồm: Benzocaine 7.5%, Carbomer, Diazolidinyl urea, Ethoxydiglycol, Methylparaben, Propylene Glycol, Propylparaben, Triethanolamine, Water (Aqua)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%