Cart btn

Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Silicone Wet Uranus Anal Lubricant 89ml

600,000 Đ
Tình trạng: Còn hàng
Type: Lubricant
Gender: Unisex
Features: Silicone-Based
Net Contents: 89ml / 3oz
MPN: WT-301139
UPC: 716222350006
EXP: 06/2021
Manufacturer: MADE IN THE USA
Brand: WET (Trigg Laboratories, Inc)

Wet Uranus Silicone-Based Những công thức được khuyến khích cho những người đang tìm kiếm để mạnh dạng khám phá. Hậu môn không có khả năng tự bôi trơn nên nó là cần thiết để sử dụng một chất bôi trơn chất lượng mỗi khi bạn tham gia vào các trò chơi hậu môn.

Công thức paraben-free là dày hơn để cung cấp sự lâu dài bôi trơn cho quan hệ qua đường hậu môn. Công thức này là tương thích với bao cao su, không mùi và không dính. An toàn để sử dụng với tất cả các loại đồ chơi bao gồm silicone, cao su, thủy tinh, nhựa và cyber vật liệu.

Wet Uranus Silicone-Based có cảm giác mịn màng, mượt mà và thời gian kéo dài mà không bị khô nhưng vẫn dưỡng được độ ẩm tốt.

Thành phần Wet Uranus Silicone-Based bao gồm: Cyclotetrasiloxane, Dimethicone, Dimethiconol, Phenyl Trimethicone

Lưu ý: Wet Uranus Silicone-Based không tương thích với tất cả các đồ chơi tình dục làm bằng Silicone và xốp, cần sử dụng xà phòng để làm sạch sau quá trình quan hệ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%