Cart btn

Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Nước Cal Exotics Anal Lube Original Formula 177ml

550,000 Đ 500,000 Đ Giảm 9%
Tình trạng: Còn hàng
Type: Lubricant
Gender: Unisex
Features: Water-Based
MPN: SE-2396-00-1
UPC: 716770019486
EXP: 11/2020
Net Contents: 177ml / 6oz
Manufacturer: MADE IN THE USA
Brand: CAL EXOTICS (Cal Exotic Novelties)
Giảm 9%

- Bôi trơn dựa trên cơ sở gốc nước H2O này là an toàn để đáp ứng nghiêm ngặt quy định về sức khỏe
- Công thức là dày hơn các loại thường "cushion", trơn trượt kéo dài mà không bao giờ bị dính
- Giảm ma sát và tăng sự tiện nghi khi quan hệ hậu môn
- Hoàn toàn tương thích và an toàn với cao su, bao cao su, các đồ chơi tình dục
- Không màu và là dễ dàng để làm sạch sau khi quan hệ

Chất bôi trơn gốc nước này là tốt cho việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn được sản xuất từ hãng California Exotic. Đây là chất bôi trơn cho bạn để bảo vệ hậu môn nhạy cảm.

Thành phần của Cal Exotics Anal Lube Original Formula bao gồm: Purified Water (Aqua), Glycerin, Proplyene Glycol, Hydroxyetylxenlulo, Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Propylparaben

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%