Cart btn

Swiss Navy Premium Silicone-Based Anal Lubricant (118ml / 4oz)

0 Đ
Tình trạng: Hết hàng
Type: Lubricant
Gender: Unisex
Features: Silicone-Based
MPN: SNAL4
UPC: 0699439000455
EXP: 06/2018
Net Contents: 118ml / 4oz
Manufacturer: MADE IN THE USA
Brand: Swiss Navy (M.D. Science Lab, LLC)
Giảm 6%

Sản phẩm này được nhập khẩu và sản xuất tại USA, chính hãng SWISS NAVY thuộc công ty M.D. Science Lab, LLC tại USA - Hoa Kỳ.
Sản phẩm là hoàn toàn tuân thủ các quy định ngiêm ngặt nhất của FDA và theo các chỉ dẫn của chăm sóc sức khỏe về an toàn y tế cao nhất trên thế giới.

Sử dụng tốt cho quan hệ tình dục qua đường Hậu Môn (Anal Sex), dưới nước, phụ nữ thời kì mãn kinh và đương nhiên bạn vẫn có thể sử dụng tốt cho quan hệ tình dục Âm Đạo bình thường.
Không thấm nước, không bị hấu thụ và không chứa các chất gây hại cho cơ thể.

Swiss Navy Anal Lubricant cung cấp sự hài lòng của tình dục và tăng cường niềm vui của giao hợp. Chất bôi trơn này là Silicone với mùi của cây Đinh Hương và các thành phần chất lượng cao nhất. Đinh Hương là một thuốc tê nhẹ tại chổ hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn một cách thoải mái.

Swiss Navy Anal Lubricant là một chất bôi trơn đặc biệt nhẹ nhàng, những cảm giác mịn màng kéo dài, trơn tru hơn các loại bôi trơn thông thường. Nó là lâu dài và không bị khô nên bạn không cần bổ sung thêm trong suốt quá trình quan hệ. Không bị hấp thụ bởi cơ thể, không thắm nước nên bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ dưới nước một cách dễ dàng mà không phải lo lắng.

Swiss Navy Anal Lubricant bao gồm các thành phần thuộc nhóm Vitamin E có tác dụng dưỡng da, làm ức chế và tăng trưởng chậm chạp của các tế bào ung thư, điều trị mao lành vết thương, chống nấm và nhiễm trùng bảo vệ các mô cơ.

Thành phần của Swiss Navy Anal Lubricant bao gồm:

  • Cyclopentasiloxane: là một thành phần silicon được biết đến với khả năng bôi trơn, không thấm nước... tính năng làm mềm, mịn, và giữ ẩm.
  • Dimethicone: là một loại dầu silicone với tính năng bảo vệ da, giúp giữ độ ẩm trên da lâu hơn.
  • Eugenia Caryophyllus (Clove) Flower Oil: (Đinh Hương) là một thuốc tê nhẹ tại chổ với mùi cây đinh hương hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn một cách thoải mái.
  • Tocopheryl Acetate: chất chống ô xy hóa thuộc nhóm Vitamin E có tác dụng dưỡng da, làm ức chế và tăng trưởng chậm chạp của các tế bào ung thư, điều trị mao lành vết thương, chống nấm và nhiễm trùng, bảo vệ các mô cơ.

Lưu ý: Swiss Navy Anal Lubricant không tương thích với hầu hết tất cả các đồ chơi tình dục làm bằng Silicone và xốp. Cần sử dụng xà phòng để làm sạch sau quá trình quan hệ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%