Cart btn

Bộ Vệ Sinh và Kích Thích Hậu Môn CleanStream Essentials Enema Kit

0 Đ
Tình trạng: Hết hàng
Type: Cleansing
Gender: Unisex
Material: Silicone
Color: Black
MPN: AB488
UPC: 811847013012
Manufacturer: Made in China (Nhập khẩu từ USA)
Brand: CLEAN STREAM (XR Brands)

Tất cả mọi thứ bạn cần cho một vệ sinh và sau đó là kích thích hoặc tự sướng hậu môn với CleanStream Essentials Enema Kit. Sản phẩm được sản xuất từ thành phần Silicone cao cấp.

Đầu tiên hậu môn cần được làm sạch để chuẩn bị cho cuộc chơi với Bulb Enema, thể tích bình chứa lên đến 300ml chất lỏng. Đầu vòi phun là mịn màng, mềm mại và dẻo dai cho sự thoải mái tối đa khi được chèn vào hậu môn.

Sau khi quá trình vệ sinh sạch sẽ, bạn có thể bắt đầu sử dụng Pacifier Anal để đạt sự cực khoái. Với thiết kế như một bóng đèn ở giữa và mũi nhọn để đạt được sự kích thích tuyệt vời nhất. Ở phía dưới có một vòng tròn cho sự kiểm soát trong khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật

  • Kit Bao gồm: Một bình bơm vệ sinh (Enema Bulb) và một kích thích bằng tay (Pacifier Anal)
  • Chất liệu: Silicone
  • Màu sắc: Đen

Lưu ý: Tất cả các đồ chơi tình dục sản xuất từ SILICONE sẽ không tương thích với các chất bôi trơn gốc SILICONE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%