Cart btn

Ống Bơm Chất Bôi Trơn Vào Hậu Môn Trinity Vibes Lubricant Launcher 3 Pack - Blue

180,000 Đ 160,000 Đ Giảm 11%
Tình trạng: Còn hàng
Type: Launcher
Gender: Unisex
Material: ABS
Color: Blue
MPN: VF804-Blue
UPC: 811847011407
Manufacturer: Made in China (Nhập khẩu từ USA)
Brand: TRINITY VIBES (XR Brands)

Sử dụng các ngón tay hút các chất bôi trơn vào ống và đẩy nó ra nơi cần thiết nhất (đơn giản là như vậy). Vòi phun bơm của ống là nhỏ để dễ dàng đưa các chất bôi trơn vào sâu bên trong hậu môn hoặc âm đạo mà bình thường bạn không thể làm được. Được sản xuất bằng nhựa cao cấp, nắm cầm bởi các ngón tay là tiện lợi, không thấm nước và dễ dàng để làm sạch sau khi kết thúc quá trình.

Sản phẩm là không chứa bất kỳ thành phần PHTHALATE gây hại nào cho cơ thể (PHTHALATE FREE).

Thông số kỹ thuật

  • Đóng gói: Một ống bơm đầy đủ và 2 ống bổ sung kèm theo
  • Chất liệu: Plastic
  • Màu sắc: Xanh
  • PHTHALATE FREE
  • WATER PROOF

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%