Cart btn

Vòng Bi Đeo Dương Vật Trinity Vibes Performance Black Erection Rings

0 Đ
Tình trạng: Hết hàng
Type: Cock Ring
Gender: Men
Material: TPR
Color: Black
MPN: AA548
UPC: 811847011599
Manufacturer: Made in China (Nhập khẩu từ USA)
Brand: TRINITY VIBES (XR Brands)

Cảm nhận hiện tại của đối tác bạn là như thế nào, cương cứng của bạn có thể duy trùy được bao lâu, làm thế nào để bạn giữ được sự cương cứng trong thời gian dài...? Và đó là những gì vòng đeo dương vật này mang lại cho bạn.

Được sản xuất bằng cao su có độ đàn hồi tốt, có thể co dãn để phù hợp với bất kỳ kích thước của mọi dương vật. Cao su này là mềm mại trơn tru và không gây cảm giác khó chiệu.

Sản phẩm là không chứa bất kỳ thành phần PHTHALATE gây hại nào cho cơ thể (PHTHALATE FREE).

Những bi cao su nhỏ xung quanh vòng đeo giúp điều tiết tuần hoàn máu dương vật và tạo thêm cảm giác cho đối tác của bạn. Mỗi vòng trong số ba vòng có thiết kế độc đáo khác nhau để kích thích bổ sung khác nhau cho đối tác của bạn.

Thông số kỹ thuật

  • Đóng gói: Mỗi bộ gồm ba vòng, mỗi vòng kích thước khác nhau và mô hình
  • Kích thước: Đường kính bên trong mỗi vòng từ 0.8 đến 1 inch (2cm - 2.54cm)
  • Chất liệu: TPR
  • Màu sắc: Đen
  • PHTHALATE FREE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%