Cart btn

Pipedream Products Anal Eaze Cherry Flavor Desensitizing Gel (44ml / 1.5oz)

0 Đ
Tình trạng: Hết hàng
Type: Gel, Cream
Gender: Unisex
Features: Gel, Desensitizing
MPN: PD9804-62
UPC: 603912104691
EXP: 01/2019
Net Contents: 44ml / 1.5oz
Manufacturer: MADE IN USA
Brand: Pipedream Products

Sản phẩm này được nhập khẩu và sản xuất tại USA, chính hãng Pipedream Products, Inc tại USA - Hoa Kỳ.
Sản phẩm là hoàn toàn tuân thủ các quy định ngiêm ngặt nhất của FDA và theo các chỉ dẫn của chăm sóc sức khỏe về an toàn y tế cao nhất trên thế giới.

Sử dụng tốt cho quan hệ tình dục qua đường Hậu Môn (Anal Sex), phụ nữ thời kì mãn kinh và đương nhiên bạn vẫn có thể sử dụng tốt cho quan hệ tình dục Âm Đạo bình thường.

Dễ dàng và thoải mái với công thức mùi hương anh đào để kích thích hậu môn. Sản phẩm này sẽ làm cho tình dục qua đường hậu môn thêm thú vị hơn. Hãy thử nó trên các yêu thích của bạn (dương vật / đồ chơi / ngón tay) dễ dàng áp dụng vào hậu môn để cho kết quả tốt nhất. Hãy sẵn sàng cho bất kỳ... tình dục hậu môn.
Sản phẩm có chứa thành phần Benzocaine (thuốc gây tê nhẹ hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn một cách thoải mái).

Thành phần của Anal Eaze Cherry Flavor bao gồm:

  • Benzocaine: chất gây tê
  • Glycerin: là một chất giữ ẩm, thu hút độ ẩm cho da
  • Methylparaben: tăng khả năng kháng khuẩn và kháng nấm
  • Diazolidinyl urea: là một chất bảo quản kháng khuẩn
  • Flavor: Hương vị
  • Aloe Vera: chữa lành và phục hồi các vết thương tự nhiên, chống viêm nhiễm, làm trẻ hóa làn da làn da. Ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn hoặc nấm.
  • PEG 32, PEG-8: hấp thụ nước bổ sung và duy trì độ ẩm
  • DMDM Hydantoin: là một chất bảo quản kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn, nấm men và nấm mốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%