Cart btn

Vòng Bi Đeo Dương Vật Metallic Bead Ring

260,000 Đ
Tình trạng: Còn hàng
Type: Cock Ring
Gender: Men
Material: Silicone
Color: No
MPN: SE-1424-00-2
UPC: 716770026866
Manufacturer: Made in China (Nhập khẩu từ USA)
Brand: CAL EXOTICS (Cal Exotic Novelties)

Tăng cường cuộc gặp gỡ khiêu dâm của bạn với Metal Ring Bead Ring kỳ lạ này. Bộ tăng cường cương cứng giãn nở và mềm dẻo được thiết kế để hỗ trợ thân mật và cương cứng cứng kéo dài. Vòng đeo nhẫn kín đáo mang lại cảm giác cực khoái gây sự kích thích của bạn và nâng cao kinh nghiệm cảm giác. Hãy kiểm soát hoàn toàn niềm vui của bạn và thời gian một lần nữa.

Được làm từ silicone mềm mại và mịn màng, bộ tăng cường có thiết kế dạng ống xoắn và có 5 hạt kích thích bằng thép. Vòng tăng cường dễ dàng trượt lên dương vật cương cứng để giúp đỡ nhanh chóng và mạnh mẽ. Các hạt kim loại cung cấp kích thích cảm giác bổ sung trong niềm vui kéo dài. Để tăng độ thoải mái và tăng độ nhạy cảm, luôn luôn sử dụng chất bôi trơn có chất lượng với đồ chơi này.

Sử dụng chất tăng cường trong suốt mối quan hệ tình cảm với người yêu của bạn, vì sự hài lòng lẫn nhau kéo dài và trải nghiệm đỉnh điểm cuối cùng. Trước và sau mỗi lần sử dụng nhớ làm sạch bằng một loại xà bông hoặc nước ấm.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 1,25 inch/ 3cm (Đường kính vòng)
  • Chất liệu: Silicone tinh khiết
  • Màu sắc: No
  • PHTHALATE FREE

Lưu ý: Tất cả các đồ chơi tình dục sản xuất từ SILICONE sẽ không tương thích với các chất bôi trơn gốc SILICONE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%