Cart btn

Vòng Đeo Dương Vật Performance VS1 Pure Premium Silicone Cockrings

0 Đ
Tình trạng: Hết hàng
Type: Cock Ring
Gender: Men
Material: Silicone
Color: Black
MPN: BL-71815
UPC: 735380718152
Manufacturer: Made in China (Nhập khẩu từ USA)
Brand: Blush Novelties

Hiệu suất Silicone Cockrings vòng ức chế lưu lượng máu trong dương vật, giúp duy trì sự cương cứng và tăng sức chịu đựng. Nó cũng có thể làm tăng cao độ nhạy cảm và cực khoái hơn.

Đó là silicon tinh khiết nguyên chất nên nó được khử trùng hoàn toàn, đáp ướng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế bởi European RoHS.

Rất thoải mái và giãn nở, nó có thể được kéo dài đến hai lần đường kính ban đầu.

Thông số kỹ thuật

  • Đóng gói: Mỗi bộ gồm ba vòng
  • Kích thước: 1.75 inches
  • Chất liệu: Silicone tinh khiết
  • Màu sắc: Đen
  • PHTHALATE FREE

Lưu ý: Tất cả các đồ chơi tình dục sản xuất từ SILICONE sẽ không tương thích với các chất bôi trơn gốc SILICONE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%