Cart btn

Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Nước Adam & Eve Forbidden Anal Lubricant 118ml

500,000 Đ
Tình trạng: Còn hàng
Type: Lubricant
Gender: Unisex
Features: Water-Based
Net Contents: 118ml / 4oz
MPN: AE-LQ-5652-2
UPC: 844477005652
EXP: 11/2021
Manufacturer: MADE IN THE USA
Brand: Adam & Eve (Evolved Novelties)

Công thức dày hơn cho niềm vui hậu môn kéo dài! Chất lượng Adam & Eve trên nhãn từ tính trong chai!

Bạn có thể đặt cược mông của bạn vào bôi trơn hậu môn tốt nhất của Adam & Eve. Nó được thiết kế đặc biệt cho quan hệ tình dục cửa sau mượt mà. Công thức nước không mùi là an toàn với bao cao su và đồ chơi tình dục yêu thích của bạn.

Adam & Eve đã tạo ra chất bôi trơn hậu môn của Adam & Eve dựa trên kinh nghiệm của Google trên 40 năm làm hài lòng khách hàng:
• Công thức cho những cuộc gặp gỡ cảm giác tuyệt vời
• Làm cho nó trơn tru và thoải mái ở nơi bạn cần nhất
• Bảo vệ vùng hậu môn nhạy cảm
• Bôi trơn gốc nước
• Lâu dài
• Không dính hay dính
• Dễ dàng làm sạch
• An toàn cho tất cả đồ chơi tình dục
• Tương thích bao cao su

Khi bạn đã sẵn sàng cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc chơi đồ chơi hậu môn, bạn sẽ cần một chất bôi trơn có thể theo kịp bạn và sẽ không khiến bạn bị khô. Adam & Eve Forbidden Anal Lubricant làm tất cả những điều đó và hơn thế nữa

Một công thức đặc biệt, dày, được thử nghiệm theo thời gian cung cấp độ bền nâng cao mà bạn cần để thực sự thỏa mãn cảm giác cửa sau. Nó kéo dài lâu hơn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc dừng giữa chừng để để bổ sung thêm.

Tất cả anal toys, dây đeo tình dục, hoặc đồ chơi làm từ thủy tinh, cao su, kim loại và nhựa đều cảm thấy tốt hơn và dễ dàng chèn hơn với chất bôi trơn hậu môn Adam & Eve Forbidden trên tay.

Thành phần bao gồm: Glycerin, nước (Aqua), Cellulose Gum, Methylparaben, Propylparaben.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%