Cart btn

Gel Bôi Trơn Hậu Môn Giảm Đau Gây Tê Anal Ese Strawberry Flavored Desensitizing 44ml

250,000 Đ
Tình trạng: Còn hàng
Type: Gel, Cream
Gender: Unisex
Features: Numbing/Desensitizing
Net Contents: 44ml / 1.5oz
MPN: 0316-2
UPC: 782631031621
EXP: 11/2019
Manufacturer: MADE IN THE USA
Brand: Nass Toys

Benzocaine 7.5% chất gây tê
Hương vị dâu tây

Tăng cường những niềm vui của giao hợp qua đường hậu môn với Desensitizing Gel. Benzocaine 7.5% thuốc gây tê hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn một cách thoải mái.

Anal Ese Gel này có thêm thành phần đặt biệt là hương dâu, nếu bạn yêu thích hương vị dâu thì đó là điều tuyệt vời

Thành phần của Anal Ese Gel bao gồm: Benzocaine 7.5%, PEG-8, Glycetin, PEG-75, Sodium Saccharin, Flavor, Red 40

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%