Cart btn

Vòng Đeo Dương Vật Stay Hard Silicone Double Loop Cock Ring

260,000 Đ
Tình trạng: Còn hàng
Type: Cock Ring
Gender: Men
Material: Silicone
Color: Black
MPN: BL-32095
UPC: 853858007277
Manufacturer: Made in China (Nhập khẩu từ USA)
Brand: Blush Novelties

• Silicone có độ bền cao
• Hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với tất cả các kích cỡ
• Tăng gấp đôi sức mạnh buộc của các vòng đơn cho phù hợp an toàn
• Khóa đôi với tính năng phát hành nhanh để thuận tiện
• Chỉ cần trượt qua dương vật của bạn. Thắt chặt. Lặp lại một nửa khác của Lasso đằng sau Scrotum của bạn
• Làm bằng silicone an toàn cho cơ thể. Không chứa hương liệu tổng hợp, Phthalate, Paraffin cũng không latex. Nó đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn an toàn sản phẩm quốc tế

Bạn muốn hiệu suất tối đa. Vòng đôi Silicone mềm mịn và có thể hoàn toàn điều chỉnh. Nó có một slide khóa phong cách Lasso, nhấn nút trên slide để kéo vòng. Lắp vòng vào gốc dương vật, vòng lặp thứ hai có thể được sử dụng để buộc xung quanh tinh hoàn hoặc trong bất kỳ cấu hình sáng tạo nào bạn muốn. Nhấn nút và thắt chặt vòng để tạo ra sự vừa vặn thoải mái. Vòng giữ cứng nhưng sẽ không kéo da hoặc lông trên cơ thể. Dễ dàng rửa bằng xà phòng và nước.

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Silicone
  • Màu sắc: Black

Lưu ý: Tất cả các đồ chơi tình dục sản xuất từ SILICONE sẽ không tương thích với các chất bôi trơn gốc SILICONE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%