Cart btn

Vòng Đeo Dương Vật Screaming O Ofinity Double Erection Ring Blue

180,000 Đ
Tình trạng: Còn hàng
Type: Cock Ring
Gender: Men
Material: Silicone
Color: Blue
MPN: OFY-BU-101
UPC: 817483011207
Manufacturer: Made in China (Nhập khẩu từ USA)
Brand: SCREAMING O

• Vòng đôi co giãn kéo dài và kéo dài
• Thiết kế cách ly độc đáo cho sự cương cứng cuối cùng
Vòng cương cứng đôi Ofality mang đến cho đàn ông sự cương cứng (gần như) vĩnh cửu. Thiết kế cách ly độc đáo của nó hạn chế lưu lượng máu để tăng cường tập trung kéo dài và chứa hầu hết mọi thành viên kích thước.

Vòng co giãn này có một mục đích giúp giữ cho sự cương cứng lâu hơn. Đơn giản chỉ cần kéo căng vòng trên cùng quanh dương vật và vòng dưới quanh tinh hoàn, chúng sẽ vừa khít để làm chậm lưu thông và giúp duy trì sự cương cứng mạnh mẽ hơn, giữ lâu hơn trong cuộc vui. Đồ chơi tình dục hành động kép dành cho nam giới này cũng giúp tăng độ nhạy cảm thúc đẩy cực khoái dữ dội mạnh mẽ hơn, dẫn đến tình dục tốt hơn, thỏa mãn hơn không có giới hạn.

Sản phẩm là không chứa bất kỳ thành phần PHTHALATE hoặc LATEX gây hại nào cho cơ thể (PHTHALATE & LATEX FREE). Được sản xuất từ vật liệu an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Silicone
  • Màu sắc: Blue
  • PHTHALATE & LATEX FREE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%