Cart btn

Bình Thụt Rửa Hậu Môn California Exotics Ultimate Cleansing System Silicone

760,000 Đ
Tình trạng: Còn hàng
Type: Cleansing
Gender: Unisex
Material: Silicone
Color: Black
MPN: SE-0375-10-3
UPC: 716770087102
Manufacturer: Made in China (Nhập khẩu từ USA)
Brand: CAL EXOTICS (Cal Exotic Novelties)

Nâng cao trải nghiệm thân mật của bạn với Ultimate Cleansing System. Sản phẩm dễ sử dụng được thiết kế để vệ sinh thân mật phù hợp cho người dùng lần đầu và người dùng có kinh nghiệm.

Silicone là mềm mại linh hoạt và hợp vệ sinh, không chứa bất kỳ thành phần gây hại cho cơ thể (Phthalate Free). Dễ dàng tháo rời để làm sạch trước và sau khi sử dụng. Thiết kế không đường viền và cong, không bị rò rỉ có vòi phun đa hướng linh hoạt và đầu góc cạnh để làm sạch hiệu quả.

Bình có thể chứa đến 9,5 fl (280ml) chất lỏng. Để sử dụng hãy đổ đầy bình bằng chất tẩy rửa dạng lỏng ưa thích của bạn và vặn lại. Hướng vòi phun để làm sạch tối ưu, bóp dễ chịu để giải phóng một luồng nước làm sạch.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 5.5" x 1.25" /14cm x 3.25cm (Douche). Bình chứa 9.5fl / 280ml
  • Chất liệu: Silicone
  • Phthalate Free
  • Màu sắc: Đen

Lưu ý: Tất cả các đồ chơi tình dục sản xuất từ SILICONE sẽ không tương thích với các chất bôi trơn gốc SILICONE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%