Cart btn

Bình Thụt Rửa Hậu Môn California Exotics Ribbed Anal Douche

650,000 Đ
Tình trạng: Còn hàng
Type: Cleansing
Gender: Unisex
Material: PVC Plastic, Polypropylene
Color: Black, Red
MPN: SE-0372-10-2
UPC: 716770090973
Manufacturer: Made in China (Nhập khẩu từ USA)
Brand: CAL EXOTICS (Cal Exotic Novelties)

Ribbed Anal Douche là một bộ dụng cụ làm sạch hậu môn đảm bảo bạn tận hưởng niềm vui sạch sẽ với mỗi cuộc phiêu lưu cửa sau. Sản phẩm bao gồm một bình chứa chất lỏng EZ lớn, vòi phun và vòi khoái cảm đính cườm cho bạn trải nghiệm làm sạch vượt trội.

Để tận hưởng mọi thứ mà thế giới vui chơi mang lại, bạn sẽ muốn chuẩn bị để đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn và hài lòng. Đầu nhọn bóng mượt cho phép bạn làm sạch thoải mái, trong khi đầu đính cườm mang lại sự kích thích trêu chọc cho những người tìm kiếm thêm một chút niềm vui, dễ dàng kiểm soát lưu lượng nước với bình chứa EZ.

Bình chứa EZ được làm từ nhựa PVC và mỗi đầu vòi được làm từ Polypropylen. Bình chứa là bền dễ sử dụng, dễ làm sạch trước và sau mỗi lần sử dụng.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước:
    Graduated Attachment: 4" x 0,75" / 10,25cm x 2cm
    Small Attachment: 3" x 0,5" / 7,5cm x 1,25cm
    Bình chứa: 6.5ft (195ml)
  • Chất liệu: PVC Plastic, Polypropylene
  • Phthalate Free
  • Màu sắc: Đen, Đỏ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%