Cart btn

Bình Vệ Sinh Hậu Môn Adam & Eve Smooth Easy Silicone Douche

800,000 Đ
Tình trạng: Còn hàng
Type: Cleansing
Gender: Unisex
Material: Silicone
Color: Black
MPN: AE-WF-2247-2
UPC: 844477012247
Manufacturer: Made in China (Nhập khẩu từ USA)
Brand: Adam & Eve (Evolved Novelties)

Thụt rửa silicon liền mạch cho sự thâm nhập trơn tru và dễ dàng. Đầu vòi mềm, uốn cong và xoắn để phù hợp thoải mái. Nó bắt đầu siêu mảnh (chỉ rộng 0,7 inch) cho người mới bắt đầu và dần dần rộng tới 1 inch cho người dùng có kinh nghiệm, thoải mái đi sâu hơn. Thiết kế đính cườm cung cấp thêm cảm giác hồi hộp khi nó trượt vào và ra khỏi cơ thể.

Được sử dụng cho cả thụt rửa âm đạo và hậu môn, hoạt động giống như bất kỳ thụt rửa khác. Đơn giản chỉ cần đổ đầy bình bằng nước, bôi một chút dầu bôi trơn hậu môn, nhét đầu vào, sau đó bóp bình cho nước ra. Lặp lại quy trình cho đến khi sạch hoàn toàn. Hãy thử thụt rửa trong vòi hoa sen hoặc bồn tắm để làm sạch dễ dàng.

Đầu vòi có thể chèn kích thước rộng 1 inch dài 3,25 inch. Toàn bộ thụt rửa dài 8,75. Được làm từ silicone, douche cực kỳ linh hoạt và bền bỉ để sử dụng lâu dài. Silicone không gây dị ứng và dễ làm sạch, đó là lý do tại sao nhiều chuyên gia đồ chơi tình dục coi nó là lý tưởng để sử dụng hậu môn.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: Dài tổng thể 8,75 inch. Vòi phun dài 3,25 inch rộng 0,7-1 inch.
  • Chất liệu: Silicone
  • Màu sắc: Đen

Lưu ý: Tất cả các đồ chơi tình dục sản xuất từ SILICONE sẽ không tương thích với các chất bôi trơn gốc SILICONE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%