Cart btn

Bộ Dụng Cụ Thụt Rửa Hậu Môn Nasstoys The Ultra Douche Black

790,000 Đ
Tình trạng: Còn hàng
Type: Cleansing
Gender: Unisex
Material: PVC
Color: Black
MPN: 2863
UPC: 782631276304
Manufacturer: Made in China (Nhập khẩu từ USA)
Brand: Nass Toys

Hãy lựa chọn một trong ba vòi với bộ thụt rửa đa năng này! Bộ dụng cụ vệ sinh hậu môn tất cả trong một cung cấp cho bạn các tùy chọn để rửa sạch và kích thích tự sướng hậu môn mang lại sự thoải mái và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Ultra Unisex Douche Black từ Nasstoys của New York dành cho nam và nữ, âm đạo hoặc hậu môn. Ba đầu vòi đính kèm có thể hoán đổi cho nhau (plug, smooth, beaded), không thấm nước, vật liệu PVC an toàn thân thiện, không chứa bất kỳ thành phần phthalates gây hại nào cho cơ thể.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước:
  Douche bulb: 3 inch chiều dài 3 inch chiều rộng bằng 4 inch chiều cao
  Smooth: 7,25 inch chiều dài 1,5 inch chiều rộng 1,5 inch chiều cao
  Plug : 6,25 inch chiều dài 3 inch chiều rộng bằng 4 inch chiều cao
  Beaded: 6,75 inch chiều dài 1,25 inch chiều rộng 1,25 inch chiều cao
 • Chất liệu: PVC
 • Phthalates free
 • Màu sắc: Đen

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%