Cart btn

Bộ Dụng Cụ Vệ Sinh Hậu Môn CleanStream Premium One way Valve Anal Douche Set

810,000 Đ
Tình trạng: Còn hàng
Type: Cleansing
Gender: Unisex
Material: PVC, ABS Plastic
Color: Blue
MPN: AF198
UPC: 848518025807
Manufacturer: Made in China (Nhập khẩu từ USA)
Brand: CLEAN STREAM (XR Brands)

Hãy lựa chọn một trong ba vòi với bộ thụt rửa đa năng này! Bộ dụng cụ vệ sinh hậu môn tất cả trong một cung cấp cho bạn các tùy chọn để rửa sạch sẽ mang lại sự thoải mái và tiện lợi

Van một chiều làm giảm dòng chảy lộn xộn để đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm thú vị. Bình đựng chất lỏng Easy Grip mềm mại chứa tới 225ml, một lượng hoàn hảo!

Đầu nhỏ nhẵn, hẹp và thon để dễ dàng chèn vào. Mũi trung bình dài hơn, với các lỗ bên hong để làm sạch sâu, triệt để. Đầu lớn nhất được kết cấu với bốn điểm to ra cung cấp cảm giác khi nó được chèn vào hậu môn.

Tất cả ba đầu dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và nước sau khi kết thúc, tương thích với tất cả các loại chất bôi trơn.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước bình chứa: chiều dài 5,5 inch và đường kính 4 inch, thể tích chứa 225ml
    Vòi nhỏ: dài 3,25 inch. 0,5 inch ở đường kính rộng nhất
    Vòi trung bình: dài 4,75 inch. 0,5 inch ở đường kính rộng nhất
    Vòi lớn lớn: dài 5,25 inch. 1 inch ở đường kính rộng nhất
  • Chất liệu: PVC, ABS Plastic
  • Màu sắc: Xanh
  • Bộ sản phẩm bao gồm bình chứa và 3 vòi phun

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%