Cart btn

Cảnh báo Poppers Fake China

Như bạn đã biết Trung Quốc là một thị trường của thế giới hàng FAKE và sản phẩm poppers cũng không ngoại lệ. Vì mục đích lợi nhuận mà China bất chấp tất cả kể cả đạo đức con người....

Thống kê trên thế giới chỉ có 4 nơi sản xuất poppers: Anh Quốc, Châu Âu, Mỹ và China. Theo đánh giá người dùng trên toàn thế giới thì poppers của USA đảm bảo chất lượng tốt nhất và ít bị ảnh hưởng nhất, cuối cùng là poppers China, thậm chí có một số cộng đồng tẩy chay poppers China.

Vì thế mà các nhà sản xuất China thường gắn mác sản phẩm của mình là USA, Canada hay UK... để tiêu thụ được sản phẩm vì sản phẩm bị tẩy chay và không được người dùng tin tưởng. Một sự lừa dối khách hàng, gây cho khách hàng sự nhằm lẫn, làm mất uy tính của các hãng sản xuất poppers chính hãng..

Hiện tại cứ 10 người bán Poppers tại Việt Nam thì đã có 8–9 người bán sản phẩm của China, họ bán sản phẩm China nhưng vẫn quảng cáo tiếp thị là bán sản phẩm chính hãng USA với giá rất thấp.

Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng. Hãy chứng tỏ bạn là một người mua hàng thông minh và tránh bị đánh lừa bởi sản phẩm của Cina.


Giá bán của popper China vs poppers USA

Đây là mức giá trung bình poppers đang được bán tại USA và China, chúng tôi không nói về mức giá 2 loại poppers này đang bán tại Việt Nam. Nếu bạn muốn biết mức giá bán tại Việt Nam xin vui lòng xem bài viết về so sánh giá bán của poppers

1. Giá của poppers USA
- $16 loại 10ml = 380.000 vnđ
- $25 loại 30ml = 590.000 vnđ

2. Giá của poppers China
- ¥30 cho loại 10ml = 103.000 vnđ
- ¥50 cho loại 30ml = 170.000 vnđ

=> Một sự chênh lệch giá là khá lớn, tại sao poppers China giá lại rẻ đến như vậy? Đó là lý do vì sao tại Vệt Nam có nhiều nơi bán poppers với giá rẻ đến thế. Tất cả là sản phẩm China, tất cả điều là rác thải

Tham khảo thêm về so sánh giá của poppers USA với China tại đây: http://www.poppers-vietnam.com/p/so-sanh-gia-poppers.html


Độc hại nguy hiểm khi sử dụng poppers China

Theo bình luận đánh giá người tiêu dùng trên toàn thế giới: poppers China sử dụng các hóa chất công nghiệp cấp thấp chứa đầy các loại tạp chất mà không phù hợp cho con người, trong khoảng 75%-80% các trường hợp người sử dụng poppers và kết quả trong bệnh viện chủ yếu là vì sử dụng sản phẩm China, poppers China là một chất độc hại nguy hiểm, poppers China là một loại rác thải, phế phẩm của ngành công nghiệp, poppers China là một loại cồn...

Nếu so sánh về giá cả thì bạn cũng sẽ biết được chất lượng an toàn là ra sao? Tác dụng của poppers China có thể là 9/10 với poppers USA. Và tùy loại đôi khi nó có thể mạnh hơn, feel hơn,... nhưng bạn nên nhớ một điều vì lợi nhuận mà China có thể làm tất cả mọi thứ. "...China sử dụng các hóa chất công nghiệp cấp thấp chứa đầy các loại tạp chất mà không phù hợp cho con người..."

Tham khảo thêm thông tin về độc hại nguy hiểm của poppers Trung Quốc tại đây: http://www.poppers-vietnam.com/p/doc-hai-cua-poppers-china.html


Một số đặt điểm poppers USA và China

1. Poppers USA:
Tất cả sản phẩm poppers USA chính hãng sẽ có in thông tin tại nơi sản xuất là "MADE IN USA".
Một số dòng sản phẩm của PWD USA sẽ có in thêm thông tin chính xác của hãng sản xuất và nhà phân phối là "PAC-WEST Distributing NV, LLC" ở mặt sau phía dưới của mỗi chai.

2. Poppers China:
Sản phẩm Fake China sẽ có in thông tin là "Product of USA" hoặc "Product of Canada" hoặc "Pac West Distributing Corp"
Một số dòng Poppers Rush của China cũng vẫn sẽ có in thông tin "MADE IN USA" nhưng không có in thông tin chính xác của nhà phân phối là "PAC-WEST Distributing NV, LLC" mà thay vào đó là thông tin "Pac West Distributing Corp".

Tham khỏa thêm thông tin về các nhận biết poppers China bao gồm hình ảnh minh họa tại đây: http://www.poppers-vietnam.com/p/nha-biet-poppers-fake-trung-quoc.html


Chú ý

Trong những năm gần đây trên thị trường vô nhân tính đạo đức của China đã sản xuất và sao chép các sản phẩm Poppers USA và nói rằng đó là chính hãng. Chúng là những hóa chất rất thô, rất nguy hiểm, những tạp chất phế thải của ngành công nghiệp hoặc hợp chất tương tự amly (có thể là cồn)... khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn về sau này.

HÃY TRÁNH XA CHÚNG!!!


Về chúng tôi

1. Sản phẩm của chúng tôi bán ra là được nhập khẩu và sản xuất tại USA (MADE IN USA)
2. Vì đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng của USA. Chúng tôi KHÔNG bán hàng FAKE, hàng CHINA, hàng bao gồm các thành phần không rõ nguồn gốc.

CHÚNG TÔI CHỈ BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO CẤP CHÍNH HÃNG CỦA USA
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG USA HOẶC HOÀN TIỀN 200%!


Một số hình ảnh so sánh POPPERS USA với POPPERS CHINA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%