Cart btn

Chính Sách Đổi Trả

Chính sách đổi trả

Chúng tôi đảm bảo 100% hài lòng khách hàng vì một lý do nào đó quý khách không thỏa mãn với sản phẩm mình mua hoặc thay đổi ý định, quý khách có thể trả hàng hoặc thay đổi sản phẩm khác trong vòng 14 ngày sau khi nhận hàng.

Sản phẩm bị lỗi, ship sai sản phẩm quý khách sẻ được đổi sản phẩm mới/khác hoặc chúng tôi hoàn tiền lại 100%.

Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!


Điều khoản đổi trả

Sản phẩm của chúng tôi rất chất lượng, tất cả điều được kiểm tra và đóng gói kỹ lưỡng trước khi vận chuyển đến quý khách. Không có trường hợp sản phẩm bị lỗi như hư, vỡ, rò rĩ, không còn tem seal...

Và nếu có trong trường hợp bị lỗi như trên có thể là trong quá trình vận chuyển hoặc do nhân viên giao hàng không cẩn thận hoặc trường hợp ship sai sản phẩm, quý khách có quyền từ chối không nhận sản phẩm và liên hệ ngay với chúng tôi để được giãi quyết thỏa đáng.

Sản phẩm không bị lỗi và quý khách không thỏa mãn với sản phẩm mình mua hoặc thay đổi ý định, quý khách vẩn được đổi sản phẩm khác hoặc chúng tôi hoàn lại tiền (với điều kiện trả hàng).


Điều kiện đổi trả

Sản phẩm bị lỗi hoặc ship sai: quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi và chúng tôi ship cái mới/khác cho quý khách hoặc hoàn lại tiền 100%.

Sản phẩm không bị lỗi và quý khách muốn đổi sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền: quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi và chúng tôi ship cái mới cho quý khách hoặc hoàn lại tiền.

+ Ship cái mới: phí vận chuyển quý khách phải thanh toán 100%.
+ Hoàn tiền: chúng tôi trừ phí restock 20%.
+ Lưu ý: sản phẩm trả lại trong trường hợp này phải nguyên vẹn, còn seal như lúc đầu chúng tôi ship ra.


Những điểm cần lưu ý

Khi nhận hàng quý khách phải có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm trước khi chấp nhận lấy sản phẩm hoặc ký nhận khi được giao hàng bởi nhân viên, trong vòng 24 giờ nếu không phản hồi gì về sản phẩm đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp nhận sản phẩm.

Quý khách có sự lựa chọn đổi sản phẩm mơi/khác hoặc yêu cầu hoàn tiền:
+ Thời gian nhận sản phẩm mới/khác bằng với thời gian như lúc đầu thỏa thuận giao hàng kể từ lúc chúng tôi nhận lại sản phẩm đổi trả
+ Thời gian hoàn tiền trong vòng 48h từ lúc chúng tôi nhận lại sản phẩm đổi trả và số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách

Tất cả đơn hàng đổi trả được chấp nhận trong thời gian là 14 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%