Cart btn

Hãng sản xuất PWD Brands

Sản phẩm Rush 10ml và Super Rush 10ml new 2016 của PWD

Vì hàng giả Trung Quốc đã tràn lan trên khắp thị trường, nên sản phẩm nổi tiếng RUSH 10ml và SUPER RUSH 10ml chính hãng PWD USA được sản xuất từ tháng 11/2015 trở về sau sẽ có nắp màu ĐỎ (SEE RED)PWD USA được dập nổi trên nắp.

LƯU Ý: Tất cả các sản phẩm PWD USA chính hãng sẽ có ghi thông tin chính xác của nhà phân phối là " PAC-WEST Distributing NV, LLC" và nơi sản xuất "MADE IN USA" ở mặt sau phía dưới cùng của mỗi chai. Hàng giả không có điều này

TẤT CẢ SẢN PHẨM RUSH VÀ SUPER RUSH SẢN XUẤT TỪ NĂM 2016 KHÔNG CÓ NẮP MÀU ĐỎ VÀ KHÔNG CÓ IN THÔNG TIN CHÍNH XÁC CỦA HÃNG SẢN XUẤT NÓ KHÔNG PHẢI LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG


PWD Brands Are Back!

PAC-WEST Distributing NV, LLC là vui mừng thông báo rằng các dòng đầy đủ các sản phẩm nổi tiếng của PWD đang trong quá trình được sản xuất và phát hành!

Sau bốn năm trong tay của những người khác, các thực hành quản lý chất lượng nổi tiếng bây giờ là trở lại trong tay. RUSH và các sản phẩm khác của PWD đã được các chuẩn mực công nghiệp và tiêu chuẩn trong nhiều thập kỷ và mong muốn tiếp tục truyền thống này trong nhiều thập kỷ tới!

PWD sản phẩm hiện tại sẽ có một trong hai logo PWD ảnh ba chiều lấp lánh trên nắp, hoặc sẽ là biểu tượng PWD dập nổi trên nắp với một cảm giác mịn nhẹ. Sản phẩm PWD được in thông tin chính xác PAC-WEST Distributing NV, LLC cũng như MADE IN USA ở mặt sau mỗi sản phẩm. Hàng giả không có điều này, hàng giả Trung Quốc có một logo in nổi rất sắc nét trên nắp.

PWD cũng rất vui mừng thông báo sự ra đời của chai lớn 30ml. Đây là lần đầu tiên PWD cung cấp một phiên bản lớn. Đây cũng sẽ có các nhãn nổi ba chiều trên nắp

Trong những năm gần đây trên thị trường vô nhân tính đạo đức đã sản xuất và sao chép các sản phẩm của PWD và nói rằng đó là chính hãng, tất cả chúng điều xuất phát từ Trung Quốc. Chúng là những hóa chất rất thô và nguy hiểm, những hợp chất tương tự amly hoặc có thể là cồn khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. HÃY TRÁNH XA CHÚNG!
Ngay bây giờ thị trường đang tràn ngập hàng FAKE, vì đảm bảo an toàn cho sức khẻo hãy chắt chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng.


NEVER FAKE IT! TM

Nó không chỉ là một khẩu hiệu bảo vệ thương hiệu là rất quan trọng, nhưng bảo vệ khách hàng là quan trọng nhất, thị trường đã tràn ngập các sản phẩm PWD FAKE trong nhiều năm qua. Nhiều trong số các sản phẩm giả đến từ Trung Quốc, vì vậy xin vui lòng NEVER FAKE IT và chắc chắn rằng bạn đã mua sản phẩm chính hãng của PWD. PWD đánh giá cao việc bạn dành thời gian để PWD biết rằng bạn gặp phải một số sản phẩm PWD giả. Vui lòng sử dụng mẫu được cung cấp bên dưới để gửi email cho PWD

Ngay cả sau khi bạn mở chai hàng triệu PPP TM Micro Traps Power-Pak Pellet TM tiếp tục nắm bắt và loại bỏ các tạp chất.

Vì nó làm công việc của mình bạn có thể nhận thấy rằng các Power-Pak Pellet TM là thực sự làm việc hoàn hảo, do đó sản phẩm của PWD luôn luôn tươi và mạnh mẽ khi nó đến.
Hãy coi chừng các sản phẩm khác và yêu cầu bồi thường. Có một Power-Pak Pellet TM nhưng chỉ chứa nhựa hoặc đất sét không hiệu quả. Thay vì loại bỏ các tạp chất như chính hãng các hạt bẩn thực sự gây ô nhiễm sản phẩm.

Hãy tìm những độc quyền Power-Pak Pellet TM trong mỗi chai, chỉ PWD mới có thể đảm bảo độ tinh khiết-Power-Potency!


DEALERS AND RESELLERS ONLY!!!

Nếu bạn là một đại lý bán lẻ hoặc bán lẻ tìm kiếm sản phẩm PWD chính hãng, nhưng hiện nay chỉ ONE phân phối chính. Nếu sản phẩm của PWD hiện tại của bạn không có một nhãn dán PWD holographic trên nắp, hoặc PWD "trơn tru", logo dập nổi không chính hãng trên nắp nó là không hợp pháp để bán và hàng tồn kho của bạn sẽ bị tịch thu.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM DANH SÁCH HIỆN TẠI VỀ CÁC DOANH NGHIỆP BÁO CÁO LÀ BÁN HÀNG GIẢ (FAKE) SẢN PHẨM PWD 
CLICK ĐỂ BÁO CÁO MỘT KINH DOANH BÁN RUSH GIẢ HOẶC CÁC SẢN PHẨM KHÁC PWD! 
CLICK ĐÂY ĐỂ LIÊN LẠC VỚI PHÂN PHỐI TỔNG EUGENE OREGON


Tham khảo website chính hãng PWD Brands:

http://neverfakeit.com/

Copyright © 2014, PAC-WEST Distributing NV LLC, All rights reserved. RUSH®, HARDWARE®, QUICKSILVER®, LOCKER ROOM®, RAM®, Heavy Duty BOLT®, Iron Horse®, Power-Pak Pellet®, PWD®, RUSH®, NEVER FAKE IT! ™, PPP ™, được đăng ký quốc tế nhãn hiệu và nhãn hiệu dịch vụ, hoặc là bản quyền quốc tế, các chủ sở hữu tương ứng...
Lưu ý: RUSH và tất cả các sản phẩm khác của PWD dựa nitrite được bán như là đa mục đích làm sạch dung môi. PWD rõ ràng cấm việc lạm dụng các sản phẩm của. Việc lạm dụng / lạm dụng bất kỳ nitrite cơ sở sạch dung môi kết hợp với các loại thuốc ED theo toa có thể gây ra một giọt sever huyết áp và rất nguy hiểm. KHÔNG ĐƯỢC TRỘN nitrit và ED DRUGS!

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%