Cart btn

You Cart


Hiện tại hệ thống của chúng tôi đang gặp vấn đề nên không thể nhận được đơn đặt hàng của Quý khách tại trang web này. Chúng tôi đang tìm cách khắc phục nó trong thời gian sớm nhất.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng Tôi để đặt hàng:
     Phone/Zalo/Viber: 0909.698.608
     Line ID: quyen.poppers
     Yahoo: quyen.poppers@yahoo.com
     Email: quyen.poppers@gmail.com

Hoặc Quý khách có thể đặt hàng online tại trang web: https://poppers-vn.com đó cũng là một trang web thuộc hệ thống của chúng tôi

Thank You.

Phí vận chuyển :

Tổng thanh toán :


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%