Cart btn

Hình Thức Mua Hàng

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Giao hàng tận nơi và thu tiền (COD toàn quốc): quý khách thanh toán với nhân viên giao hàng khi nhận hàng hoặc chuyển khoản thanh toán trước và nhận hàng sau.

Giao hàng miễn phí các quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh, các quận ngoại thành quý khách xin vui lòng trả thêm phí giao hàng. Phí giao hàng được áp dụng tại các quận ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh là 20,000 VNĐ


Khu vực khác thành phố Hồ Chí Minh

Giao hàng tận nơi và thu tiền (COD toàn quốc): quý khách thanh toán với nhân viên giao hàng khi nhận hàng hoặc chuyển khoản thanh toán trước và nhận hàng sau.

Phí vận chuyển được áp dụng tại tất cả các tỉnh thành khác thành phố Hồ Chí Minh, tất cả các khu vực thuộc Việt Nam là 30,000 VNĐ. Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào địa chỉ xa gần.

Thời gian vận chuyển:
+ Các tỉnh thành miền Bắc: 4-6 ngày
+ Các tỉnh thành miền Trung: 2-4 ngày
+ Các tỉnh thành miền Nam: 1-2 ngày
+ Thành phố Hồ Chí Minh: giao hàng trong ngày hoặc theo yêu cầu của quý khách

FREE SHIPPING TẠI TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU


Thanh toán chuyển khoản

Quý khách vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin, số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: ĐỔ VĂN QUYỀN
- Ngâng hàng AGRIBANK chi nhánh Sài Gòn
STK: 1600205512019
- Ngâng hàng VIETCOMBANK chi nhánh Tp.HCM
STK: 0071000997340


Lưu ý

Khi nhận hàng quý khách phải có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm trước khi chấp nhận lấy sản phẩm hoặc ký nhận khi được giao hàng bởi nhân viên, trong vòng 24 giờ nếu không phản hồi gì về sản phẩm đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp nhận sản phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm của Chúng Tôi bán ra đã giành được một danh tiếng trong nhiều thập kĩ và được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới đặt biệt là Mỹ và Châu Âu. Sản Phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ (MADE IN USA).

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA). Chúng Tôi cung cấp Sản Phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% SỰ HÀI LÒNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

GIAO HÀNG NHANH Chúng Tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi hàng đến tận địa chỉ nếu bạn ở xa (FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU)

BẢO MẬT THÔNG TIN Chúng Tôi luôn tôn trọng và xem Bạn là trên hết, tất cả thông tin cá nhân mua hàng của Bạn điều được bảo mật, không một ai khác có thể biết được thông tin Bạn mua hàng từ chúng tôi

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%